Những điều cực đơn giản giúp mang lại phong thủy đại cát cho ngôi nhà

Những điều cực đơn giản giúp mang lại phong thủy đại cát cho ngôi nhà

24/03/2021 0 Tạ Hòa 368

Bạn có biết trong ngôi nhà của mình chúng t hoàn toàn có thể điều chỉnh để mang phong thủy đại cát cho gia chủ?  Ngôi nhà chính là nơi an cư, chốn bình yên sau mỗi ngày căng thẳng mệt mỏi để chúng ta trở về. Ngôi nhà cũng chính là nơi chúng ta sinh hoạt, nghi ngơi của các thành viên trong gia đình. Vì thế chúng ta cần có một ngôi nhà với những cát khí có thể giúp gia chủ cảm giác yên bình, hút tài khí,  mang lại niềm vui và hạnh phúc. Vậy bạn có biết làm thế nào để ngôi nhà mang đến đại cát cho mình giúp gia chủ tiền vào như nước?

Những điều cực đơn giản giúp mang lại phong thủy đại cát cho ngôi nhà

Thực tế muốn thu hút phong thủy trong nhà, bạn không cần làm điều gì to tát. Nếu am hiểu phong thủy, chỉ với những điều nhỏ nhặt nhưng đúng phong thủy là bạn có thể điều chỉnh dòng chảy năng lượng tích cực hóa hung thành cát cho gia chủ. Dù cuộc sống bận rộn thế nào nhưng để bản thân và gia đình có được sự yên bình, vui vẻ, khỏe mạnh lâu dài thì bạn hãy chú ý những điều sau đây nhà.

Ngay lối vào nên bố trí đài phun nước

Ngôi nhà của bạn chính là nơi gia chủ đặt trái tim và là chốn mong về. Vì vậy, bạn cần biết 7 điều sau đây tốt cho phong thủy ngôi nhà để gia đình có được niềm vui, hạnh phúc. Phong thủy bất ngờ từ những điều cực đơn giản mang đại cát cho ngôi nhà.

Ngay lối vào nên bố trí đài phun nước

Nước tượng trưng cho sự giàu có. Việc làm một đài phun nước ở lối vào được xem là tốt cho ngôi nhà theo các nguyên tắc phong thủy. Đài phun nước sẽ làm cho không gian có sự mới lạ, mang đến những suy nghĩ, cảm xúc tích cực. Nhìn chung, bạn nên đặt một thứ gì đó đẹp, hấp dẫn mắt nhìn ở nơi ra vào của ngôi nhà.

Làm những điều giản dị mang năng lượng tươi mới cho ngôi nhà

Cuộc sống luôn luôn bận rộn nhưng cần dành thời gian và công sức để mang đến nguồn năng lượng tươi mới cho ngôi nhà của gia đình đang ở. Bạn có thể làm điều này bằng cách cắm hoa tươi trong nhà; bày biện các đĩa hay giỏ trái cây trên bàn ăn, bàn phòng khách hoăc trên các tủ nhỏ… Hoặc gia chủ có thể treo thêm các bức ảnh tươi sáng; để tạo luồng sinh khí mới cho gia đình.

Gắn bảng tên ngôi nhà trước cửa cũng có thể giúp đổi phong thủy

Gắn bảng tên của gia đình với địa chỉ ngay ở cổng là điều nên làm. Tuy nhiên, nhìn chung mọi người chưa chú ý đến điều này. Mọi người đa số thường chỉ treo số nhà ở cổng mà thôi. Tuy nhiên, treo tên gia chủ, địa chỉ nhà là cách để những cơ hội có thể hướng đến ngôi nhà của bạn; hay nói cách khác đó được xem là lực hấp dẫn để kéo vận may đến với gia đình.

Gắn bảng tên ngôi nhà trước cửa cũng có thể giúp đổi phong thủy

Không đặt gương đối diện giường ngủ

Giường ngủ là vật dụng quan trọng trong gia đình. Khi đặt giường không nên đặt đối diện với gương. Vì khi đặt như vậy sẽ không tốt trong phong thủy. Bởi vì bạn nằm trên giường sẽ thấy hình ảnh của mình phản chiếu trong gương gây nên năng lượng tiêu cực. Thậm chí gương đối diện giường còn khiến luồng khí tốt; bị ngăn cản không thể phân tán ra khắp phòng

Để ngôi nhà luôn ngập sáng

Có một ngôi nhà ngập tràn ánh sáng sẽ tăng năng lượng tích cực. Ngoài ánh sáng từ đèn thì bạn đừng quên điều quan trọng là cần hút ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng tự nhiên sẽ đi vào nhà thông qua các cửa sổ. Bạn có thể dùng đèn LED để thắp sáng không gian trong nhà. Tuy nhiên, ánh sáng của đèn hay tự nhiên vẫn là chưa đủ; mà bạn cần “thắp sáng” nội tâm của mình có nghĩa là luôn vui tươi; không nên u sầu, phiền muộn. Ngoài ra, gia chủ nên đặt những đồ vật mang lại cảm xúc tích cực, nâng cao được tinh thần khi nhìn vào.

Để ngôi nhà luôn ngập sáng

Cần tạo sự cân bằng ngũ hành trong ngôi nhà

Khi trang trí nhà cửa, bạn cần có các thứ đại diện cho kim, mộc, thủy, hỏa, thổ trong mỗi phòng. Khi có đủ 5 yếu tố phong thủy này trong không gian; sẽ giúp gia chủ ở vị trí trung tâm. Từ đó, người sống trong ngôi nhà cũng có được sự cân bằng trong cuộc sống.

Dọn dẹp để nhà cửa sạch sẽ

Ai cũng nghĩ đến việc dọn dẹp và bố trí căn nhà gọn gàng. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng làm được. Đồ đạc trong nhà lộn xộn, bày bừa sẽ gây ra năng lượng tiêu cực. Ngôi nhà sạch sẽ, gọn gàng sẽ đưa đến cho bạn cảm xúc tích cực. Do đó, bạn nên dành thời gian dọn dẹp nhà cửa thường xuyên, vứt bỏ những thứ không cần dùng đến hoặc những thứ đưa đến năng lượng tiêu cực cho gia chủ.

Nguồn: Vietnamnet.vn