Nhắc nhỏ: 6 kiểu nhà phong thủy khắc gia chủ cần tránh

Nhắc nhỏ: 6 kiểu nhà phong thủy khắc gia chủ cần tránh

24/03/2021 0 Tạ Hòa 391

Theo các chuyên gia về phong thủy thì khi bạn quyết định sinh sống tại một căn nhà mới ngoài yếu tố về chất lượng, an sinh thì phong thủy là một yếu tố quan trọng mà bạn chắc chắn phải quan tâm. Có rất nhiều kiểu nhà phong thủy khắc gia chủ mà những người ít tìm hiểu về phong thủy chắc chắn không thể biết được. Cũng theo các chuyên gia phong thủy thì phong thủy của một ngôi nhà có thể quyết định về tài lộc, công danh sức khỏe sự êm ấm, hạnh phúc của gia đình. Phong thủy nhà ở có rất nhiều yếu tố mà bạn phải quan tâm không chỉ là hướng nhà mà mỗi thành phần bên trong ngôi nhà cần bài trí sao cho hợp lý khoa học mà thuận tiện cho mọi người sinh hoạt trong gia đình.

kiểu nhà phong thủy khắc gia chủ cần tránh

Rất nhiều gia đình hiện nay đã áp dụng thuật phong thủy vào nhà ở đã giúp tăng đại cát, vượng khí, mang lại những may mắn cho tất cả thành viên của gia đình. Bài viết hôm nay chúng tôi mong muôn chia sẻ những kiến thức quý báu về phong thủy để mọi người luôn có cuộc sống ấm êm, gia đình hòa thuận, và đón tài lộc về cho gia chủ.

Ngôi nhà mà có vị trí nằm ngõ cụt

Những ngôi nhà dưới đây rất xấu về phong thủy cần tìm cách hóa giải nếu không sớm muộn gia chủ cũng gặp đại nạn.

Ngôi nhà mà có vị trí nằm ngõ cụt

Nhiều người do thích yên tĩnh nên thường chọn những ngôi nhà ở ở phía cuối ngõ, đương cụt, bởi cho rằng ở đó sẽ an toàn, nhưng thực ra sống ở đây sẽ phải chịu sự hạn chế về kiến trúc. Tuy nhiên, ngôi nhà cuối ngõ thường không dễ xây đẹp như các căn nhà ở vị trí khác và nếu như có hoả hoạn ở phía ngoài sẽ không có đường thoát thân, việc sinh hoạt đi lại hàng ngày cũng không mấy thuận tiện. Bên cạnh đó, việc ngôi nhà ở ngõ cụt khiến cho không khí không lưu thông tiền bạc khó lòng chảy qua nhà bạn.

Nhà thiết kế với hình dáng bất thường

Nếu như đi mua nhà bạn nên chọn những ngôi nhà vuông vức; hoặc nở hậu sẽ tốt nhất cho phong thủy. Không chọn những ngôi nhà bị khuyết hãm, di thường. Bởi những ngôi nhà này không tốt cho phong thủy, khi sống trong đó gia chủ dễ bị đau ốm tài lộc trở nên khó khăn, ít thăng tiến được.

Lưu ý mua nhà gần đường cao tốc

Khi mua nhà bạn nên tránh mua nhưng ngôi nhà nằm diện với đường cao tốc; nó có thể ngăn chặn nguồn ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà. Bên cạnh đó, nhà gần đường cao tốc tiếng ồn ào; khói bụi sẽ làm phiền tới cuộc sống của nhà bạn. Về phong thủy, ngôi nhà gần đường cao tốc cũng dễ sinh đau ốm cho gia chủ; tình cảm gia đình dễ bị xáo trộn.

Lưu ý mua nhà gần đường cao tốc

Chú ý những ngôi nhà gần đường sắt

Những ngôi nhà ở gần đường sắt là kiểu nhà đại kỵ; khi sống gần đường sắt vừa không an toàn cho gia chủ; và suốt ngày phải nghe tiếng ồn ào dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình bạn. Bên cạnh đó, nhà gần đường sắt khiến cho long mạch dễ bị động không tốt cho tài lộc; sức khỏe, và tình cảm trong gia đình, chớ dại chọn mua.

Những ngôi nhà thiếu sáng

Một ngôi nhà nếu như bị che lấp, thiếu ánh sáng; thì theo phong thủy, nhà ở nếu gần tòa nhà cao tầng rất dễ bị áp chế; bởi vì nó sẽ che chắn dương khí, âm dễ xuất hiện. Thêm vào đó, khi nhà ở nằm ở vị trí mà kiến trúc xung quanh đều rất cao sẽ tạo cảm giác bị đè, chèn ép, gò bó khó chịu cho người ở trong nhà. Việc nhà thiếu ánh nắng, ánh sáng khiến nhà dễ bị ấm mốc, ngột ngạt; dễ sinh bệnh tật cho người sống trong nhà nhất là người già và trẻ nhỏ.

phong thủy khắc gia chủ

Ngôi nhà gần chốn linh thiêng như đền – chùa – miếu- nghĩa trang

Phong thủy nhà ở tránh gần đền, chùa, miếu mạo; nơi đặt bình đựng di cốt, nghĩa trang, lăng mộ, bệnh viện, nhà giam; vì những nơi này âm khí quá vượng nên dương khí ít đi không tốt cho sức khỏe, tiền tài của gia chủ. Chính vì thế, nếu bạn sống gần những địa điểm trên; nó có thể gây ra sự bất lợi, rủi ro trong cuộc sống; cũng như khiến bạn phải chịu đựng nhiều vấn đề sức khỏe rất nghiêm trọng.

Nguồn: Kienthuc.net.vn