Thu hút hàng triệu khách hàng nhờ chính sách BĐS hấp dẫn từ chủ đầu tư

Thu hút hàng triệu khách hàng nhờ chính sách BĐS hấp dẫn từ chủ đầu tư

20/03/2021 0 Đặng Goanh 331

Đầu năm Tân Sửu 2021, nhiều công ty doanh nghiệp bất động sản tung ra các chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút người mua nhà ở và cả nhà đầu tư.

Dịch Covid-19 vừa qua đã tác động một cách tiêu cực đến thị trường bất động sản (BĐS) tại Việt Nam. Tuy nhiên, tính đến cuối năm 2020, thị trường bất động sản đã có nhiều dấu hiệu tốt và có khả phục hồi phát triển mạnh mẽ, nền kinh tế trong nước đang dần hồi phục cho thấy xu hướng tăng trưởng tích cực.

Bên cạnh những chính sách nhằm kích cầu bất động sản được nhiều công ty doanh nghiệp bất động sản đưa ra, luật đất đai và chính sách quốc gia cũng sẽ khiến thị trường bất động sản năm 2021 “từng bước” thay đổi sau một thời gian xảy ra dịch bệnh Covid-19.

Ngoài ưu đãi, nhiều chủ đầu tư còn chú trọng đến dịch vụ-tiện ích để thu hút khách hàng

Chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư

Điểm qua một số dự án cho thấy, nhìn chung chủ đầu tư (CĐT) sẽ công bố các chính sách ưu đãi về lãi vay, tiến độ thanh toán và chiết khấu cho khách hàng. Chẳng hạn, khách hàng chọn căn hộ tại Quận 7 sẽ được chủ đầu tư chiết khấu ngay 12%, hoặc được hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ (lãi suất 0%, 24 tháng đầu là thời gian khoảng nợ gốc sẽ được ân hạn. Chủ đầu tư dự án trung cấp khu 2 áp dụng tiến độ thanh toán 30% đến khi nhận nhà, chiết khấu 2% giá trị căn hộ, vay 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc, miễn phí hoàn toàn điều hòa, bình nóng lạnh có công nghệ hiện đại,…

CĐT tại một dự án ở quận 8 cũng áp dụng lịch thanh toán 30% giá trị căn hộ cho đến khi nhận nhà; đặc biệt khách chỉ thanh toán 1% mỗi tháng. Còn CĐT dự án quận 9 cũng tung ra chính sách hỗ trợ lãi suất 0%; ân hạn nợ gốc 30 tháng; chiết khấu thanh toán nhanh 6.5%; miễn phí quản lý 5 năm…

Có những dự án khách hàng chỉ cần bỏ ra 200 triệu đồng đã có thể nhận nhà vào tháng 12.2021; lãi suất 0% trong 2 năm; được hỗ trợ vay tới 80% giá trị căn hộ trong vòng 35 năm và tặng voucher mua xe trị giá 200 triệu đồng…

Picity High Park (quận 12)

Picity High Park (quận 12) đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hay như CĐT khu căn hộ cao tầng Picity High Park (quận 12) đang tung ra nhiều chính sách hấp dẫn như: chỉ cần trả trước 30% giá trị căn hộ; được ân hạn nợ gốc và lãi suất 0% trong 2 năm; quà tặng 150 triệu đồng; khách mua sỉ hoặc khách hàng thân thiết được chiết khấu 1-2%. Khách hàng thanh toán nhanh còn được hưởng chiết khấu 14%; thanh toán trước hạn được hưởng lãi suất 17%/năm; ngân hàng cho vay 70% giá trị căn hộ…

Ngoài ra, với khách hàng giữ chỗ shophouse; CĐT đang áp dụng chương trình tặng voucher trị giá 200 triệu đồng cho khách hàng thân thiết; quà tặng 300 triệu đồng; thanh toán nhanh hưởng chiết khấu 8,5%; đồng thời chiết khấu thêm 1-2% cho khách hàng mua từ 2 căn trở lên; hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng và ân hạn nợ gốc đến khi giao nhà…

Theo tìm hiểu, từ trước Tết Nguyên đán 2021; khu căn hộ resort Picity High Park nhận được sự quan tâm đặc biệt của người ở thực lẫn nhà đầu tư.

Thị trường bất động sản 2021 dự đoán có nhiều điểm sáng

Chính sách của Bộ xây dựng về giao đất cho nhà đầu tư

Đơn cử như Nghị định số 25 được ban hành tháng 2.2020 quy định giao đất cho nhà đầu tư trúng đấu thầu sẽ được triển khai ngay sau khi hoàn thành bồi thường; Nghị định số 41 gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền; Thông tư 21 của Bộ Xây dựng quy định diện tích tối thiểu căn hộ chung cư không nhỏ hơn 25m² bắt đầu có hiệu lực; Nghị quyết 164 tháo gỡ pháp lý cho các dự án BĐS. Đặc biệt, Nghị định 148 sửa đổi; bổ sung một số nghị định quy định chi tiết thi hành Luật Đất đai có hiệu lực từ tháng 8.2.2021 với nội dung quan trọng về việc giải cứu hàng nghìn dự án có đất xen kẹt.”

Đồng thời, Bộ Xây dựng sẽ tiếp tục nghiên cứu xây dựng cơ chế; chính sách, giải pháp khuyến khích; thu hút đầu tư nước ngoài vào thị trường BĐS; chú trọng khuyến khích phát triển sản phẩm đáp ứng nhu cầu lớn của xã hội.

Tín hiệu sáng

Thị trường BĐS năm 2021 có tín hiệu tươi sáng

Thị trường BĐS năm 2021 có tín hiệu tươi sáng còn cần phải nhắc đến câu chuyện vĩ mô với lãi suất ngân hàng. Lãi suất được duy trì ở mức độ thấp như hiện nay sẽ tạo động lực vay tiền mạnh mẽ hơn; các hộ gia đình; người trẻ sẽ thuận lợi mua nhà.

Về phía nhà đầu tư; thay vì “lướt sóng” đất nền chờ tăng giá theo tâm lý đám đông; nay quan tâm đến sản phẩm BĐS có giá trị sử dụng cao; khả năng kinh doanh và môi trường sống tốt; vị trí đắc địa và đặc biệt là pháp lý hoàn thiện. Với tâm lý đầu tư lâu dài; bền vững, nhà đầu tư hiện nay không ngần ngại xuống tiền khi dự án ở giai đoạn khởi điểm và thu lợi nhuận từ việc gia tăng giá trị sản phẩm ở tương lai.

Địa chỉ dự án và tham quan nhà mẫu Picity High Park: Số 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM

Chính sách hội nhập và đạt chuẩn quốc tế trong thiết kế – thi công – quản lý

Căn hộ Centennial quận 1 – một trong những dự án phân khúc hạng san

Trên đà hội nhập quốc tế; các dự án bất động sản tại Việt Nam ngày càng chú trọng việc tuân thủ những quy định nghiêm ngặt chuẩn quốc tế; nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu từ giới đầu tư trong và ngoài nước.

Căn hộ Centennial – một trong những dự án phân khúc hạng sang đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe; sử dụng chất liệu chuẩn quốc tế được bảo chứng bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Đơn cử có thể kể đến Centennial được phát triển bởi tập đoàn bất động sản quốc tế Alpha King ngay tại Ba Son; trung tâm quận 1; TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những dự án hạng sang tại Việt Nam; áp dụng công nghệ BIM đảm bảo chất lượng xây dựng; tính bền vững thông qua việc đáp ứng những tiêu khắt khe nhất như LEED (USA); hay tiêu chuẩn an toàn Phòng cháy chữa cháy IFC & NFPA (USA).

Chú trọng vào chất lượng; tuân thủ theo các quy định khắt khe chuẩn quốc tế; theo đó, chất lượng của các dự án cao cấp cũng thể hiện sự trưởng thành của thị trường bất động sản Việt Nam, trên hành trình chinh phục khách hàng trong và ngoài nước.

Nguồn: Thanhnien.vn