Phong thủy nhà ở – những điều bạn cần phải biết về phong thủy nhà tốt

Phong thủy nhà ở – những điều bạn cần phải biết về phong thủy nhà tốt

24/03/2021 0 Võ Hiếu 313

Trong nhịp sống hiện đại nhanh chóng, và phong thủy nhà ở của chúng ta, mọi người đang tìm cách tạo ra nhiều chánh niệm và sức khỏe trong cuộc sống của họ bằng cách cải thiện phong thủy nhà ở của họ. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi ở mới hoặc chỉ muốn đánh giá nơi ở hiện tại của mình, đây là một số nguyên tắc để nhận biết một ngôi nhà có phong thủy tốt.

Làm thế nào để tổng thể ngôi nhà trông cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng đối với bạn. Ngôi nhà của bạn phải cảm thấy an toàn, thân thiện và hấp dẫn. Bạn sẽ cảm thấy đó là nơi phù hợp với mình.

Đánh giá mức độ duy trì bên ngoài của ngôi nhà. Lý tưởng nhất là ngoại thất, bao gồm cây xanh và đường lái xe, được chăm sóc đúng cách. Sơn, mái và các bộ phận khác của tòa nhà phải ở trong tình trạng tốt.

Phong thủy

Lần đầu tiên bạn đến thăm nhà có dễ tìm đường không? Nếu có những thách thức trong việc tìm đường hoặc nếu nó thực sự khó xác định. Thì đây có thể không phải là nơi lý tưởng cho nơi ở chính của bạn. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm nhà, thì bất kỳ năng lượng tích cực nào cũng có thể hướng đến bạn.

Trái đất xoay quanh mặt trời, người sống dựa vào trái đất. Ánh sáng mặt trời, gió, nước và địa khí tùy từng nơi mà sinh ra quan hệ.

Phong thủy nhà ở

Chẳng hạn, tạm lấy một ví dụ như sau:Trên một khoảnh đất trống, thoạt đầu không có người ở hay kinh doanh. Nên không thấy bất kỳ điểm xấu nào xảy ra cả.

Một khi điều kiện chín muồi, thời cơ tới, có người bỗng dưng xây một bức tường. Một công ty kinh doanh hay xây một ngôi nhà trên khoảnh đất ấy, lập tức nó phát sinh nhiều quan hệ.

Phong thủy nhà ở của bạn rất quan trọng

Tường chắn ánh sáng mặt trời, bên này thì sáng, bên kia thì tối. Khi mặt trời chiếu xiên thì bóng râm kéo dài, giữa trưa thì bóng râm thu hẹp hẳn. Dưới chân tường cách đó không xa thường có bóng râm, ánh sáng ít chiếu tới. Cây cỏ bị héo úa, xơ xác.

Phong thủy nhà ở tốt

Hơn nữa vì tường ngăn ánh sáng, nên bóng râm hàm chứa sự ẩm thấp, sinh ra các loại rong rêu. Vi khuẩn, côn trùng, sâu kiến làm tổ ở đấy.

Quan hệ phát sinh không thể dừng ở đó, gió thổi tới bị tường chắn. Sẽ lập tức biến hoá chuyển hướng dồn mạnh vào chỗ trống, sinh ra gió lùa, gió chướng.v.v…

Con người chúng ta khi gặp rủi ro bất hạnh, mấy khi ngỡ rằng họa phúc. Cát hung phần lớn nằm ngay trong gian nhà của mình .

Hễ có sự tiếp xúc với vật thể, lập tức sẽ phát sinh quan hệ, ví dụ bức tường nói trên là một bằng chứng hiện hữu.

Đang hên bị xui xẻo, đang phúc lại gặp tai hoạ, vì năm tháng ngày giờ vận hành của khí luôn biến đổi. Biến hóa khôn lường, từng lúc từng thời gian chúng ta dời đổi nội thất. Kê thêm bộ ghế chỗ này, đặt thêm cái giường chỗ kia…

Sự biến đổi sẽ làm cho chúng ta gặp hoạ, phúc hay buồn đau

Các bạn cũng biết đấy, một nhà, một gia đình là một tế bào của xã hội. Một nhà dẫn đến nhiều nhà bị thiệt hại rủi ro, buồn đau sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của cả nước.

Phong thủy nhà ở tốt mỗi ngày

Nếu như biết an bài trạch vận làm cho một nhà, nhiều nhà hạnh phúc phồn vinh. Sẽ tạo được hạnh phúc cho đất nước và nhân loại.

Nguồn: Blogphongthuy.com