Những loại cậy nên trồng trong nhà cho người tuổi sửu

Những loại cậy nên trồng trong nhà cho người tuổi sửu

24/03/2021 0 Võ Hiếu 309

Trong phong thủy, các khu vực nhất định trong nhà hoặc văn phòng của bạn có mối liên hệ với các khía cạnh cụ thể trong tuổi sửu. Đây được gọi là bát quái, hoặc bản đồ năng lượng, phong thủy của không gian của bạn. Một trong những khu vực bát quái đó có liên quan đến danh tiếng và danh tiếng của bạn. Theo các nguyên tắc phong thủy, khi bạn mang năng lượng tốt đến khu vực danh vọng và danh tiếng của mình. Nó có thể cải thiện cách người khác nhìn nhận về bạn.

Tìm kiếm khu vực trong nhà hợp tuổi để đặt cây

Bát quái được chia thành tám lĩnh vực. Sự nghiệp và đường đời, tâm linh và sự phát triển cá nhân. Sức khỏe và gia đình, sự giàu có và dồi dào. Danh tiếng và danh tiếng, tình yêu và hôn nhân. Sự sáng tạo và con cái, những người hữu ích và phúc lành. Mỗi khu vực bát quái đều được kết nối với một yếu tố phong thủy.

Vị trí của khu vực bát quái danh vọng và danh tiếng của bạn có thể khác nhau. Tùy thuộc vào việc bạn thực hành phong thủy cổ điển hay BTB (phương Tây). Trong phong thủy cổ điển, khu vực danh vọng được coi là phần phía Nam của không gian của bạn. Trong phong thủy BTB, nó là phần chính giữa trên cùng của sơ đồ tầng nhà của bạn, bất kể la bàn của nó.

cây cảnh

Tuổi sửu phù hợp với nơi nào. Người tuổi Sửu nên trồng cây phong thủy gì trong nhà để gặp nhiều may mắn. Bổng lộc dồi dào. Để biết được câu trả lời thì hãy dành chút thời gian theo dõi. Nội dung tiếp theo trong bài viết này để “nghe” chúng tôi bật mí về những loại cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Sửu. Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu và Đinh Sửu nhé.

Để có câu trả lời chính xác nhất, sau đây chúng ta sẽ phân tích sâu vào từng tuổi Sửu với các Thiên Can ứng với các năm sinh khác nhau:

Người tuổi Kỷ Sửu nên trồng cây gì để hạnh phúc và may mắn?

Theo phong thủy thì người tuổi Kỷ Sửu mang mệnh Hỏa. Do vậy, cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Sửu là những cây có màu sắc bản mệnh của hành Hỏa (Cam, Đỏ, Tím, Hồng) và những cây sở hữu tông màu thuộc hành Mộc (Nâu sẫm của gỗ, Xanh Lá). Ngoài ra nhóm cây hành Kim (Trắng) cũng có thể trồng trong nhà của gia chủ Kỷ Sửu.

Người tuổi Tân Sửu nên trồng cây gì trong nhà giúp may mắn đến gần?

Tiếp đến là những người tuổi Tân Sửu, bạn có biết những người tuổi Sửu này nên trồng cây gì trong nhà không.

Trong ngũ hành, Tân Sửu thuộc mệnh Thổ. Mối quan hệ tương sinh tốt nhất của Thổ là Hỏa (Hỏa). Nói đến đây bạn đã có câu trả lời. Cho nghi vấn người tuổi Sửu nên trồng cây phong thủy gì trong nhà rồi chứ.

Bên cạnh đó, những loại cây có hoa hoặc lá màu Vàng (thuộc Thổ) cũng phù hợp với tuổi Tân Sửu. Cây màu màu Xanh Dương, Đen. Xanh nước Biển (thuộc Thủy) có thể lựa chọn vì Thổ khắc Thủy, nhưng nên hạn chế vì khi Thủy quá mạnh sẽ cuốn trôi tất cả mọi thứ. Cây độc một màu xanh lá (thuộc Mộc) tuyệt đối không nên sử dụng.

Người tuổi Quý Sửu nên trồng cây gì để có tài lộc hanh thông?

Khi bạn đọc đang thắc mắc về những người tuổi Sửu nên trồng cây phong thủy gì trong nhà mà chúng tôi quên đưa ra lời giải đáp cho tuổi Quý Sửu thì thật không đúng phải không nào?

Người tuổi Quý Sửu mạng mệnh Mộc nên những loại cây có màu xanh là đều phù hợp. Đặc biệt, Thủy sinh Mộc nên nhóm cây sở hữu tông màu Đen, Xanh Dương, Xanh nước Biển sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống; con đường tài lộc hanh thông.

Phong thủy tuổi sửu

Riêng đối với cây có màu Trắng (thuộc hành Kim) thì người tuổi Quý Sửu không nên trồng trong nhà. Những cây có màu Vàng có thể trồng để tiếp thêm dinh dưỡng cho Mộc.

Cây phong thủy Người tuổi Ất Sửu nên trồng trong nhà nhằm khai vận, kích tài

Ất Sửu thuộc về mệnh Kim nên cây phong thủy hợp với tuổi này là những loại cây màu Trắng, Vàng, Nâu. Đây đều là những tông màu bản mệnh của Kim và Thổ nên đều rất tốt.

Bên cạnh đó hãy nhớ rằng, người tuổi Ất Sửu tối kỵ nhất là những cây có màu Tím, Đỏ, Cam, Hồng (thuộc Hỏa), bởi Hỏa có thể nung chảy Kim, điều này sẽ không tối với bạn.

Cây phong thủy tuổi Đinh Sửu nên trồng trong nhà trong năm mới

Tiết lộ cho bạn, Đinh Sửu mang mệnh Thủy nên sẽ đặc biệt phù hợp với cây có màu sắc đặc trưng của chính mình (Đen, Xanh nước Biển, Xanh Dương) và của Kim (Trắng).

Phong thủy cây trồng theo tuổi

Vàng, Nâu và những tông màu đặc trưng của hành Thổ là những loại cây phong thủy không hợp với tuổi Đinh Sửu. Đỏ, Hồng, Cam và Tím có thể sử dụng; nhưng không nên trồng quá nhiều trong nhà vì nếu không sẽ lấn át Thủy.

Chúng tôi tin rằng, bài viết về chủ đề “Người tuổi Sửu nên trồng cây phong thủy nào trong nhà để gặp may mắn, bổng lộc?” sẽ đem đến cho quý bạn đọc những thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc, hãy gửi phải hồi cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới để được phản hồi nhanh nhất.

Nguồn: Bachkhoaphongthuy.com