Bật bí cách lựa chọn phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Bật bí cách lựa chọn phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

24/03/2021 0 Trịnh Huyền 342

Lựa chọn phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hoat là một trong những quan tâm của nhiều người trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc. Để đem lại nhiều may mắn, sức khỏe tốt và công việc thuận lợi cho người mệnh hỏa thì việc sắp xếp bố trí bàn làm việc là ưu tiên hàng đầu.

Bạn có biết rằng văn phòng phong thủy đã ảnh hưởng rất nhiều đến công việc; cảm xúc và hạnh phúc ở nơi làm việc? Nếu có vấn đề trục trặc với con đường thăng tiến trong sự nghiệp, một sự thay đổi nhỏ tại nơi làm việc cũng đem lại nguồn cảm hứng khiến bạn yêu công việc; cuộc sống tươi đẹp hơn thay vì cứ ngồi đó than vãn.

Việc sắp xếp bố trí bàn làm việc hài hòa theo phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng; đem lại nhiều lợi ích, kết quả tốt trong môi trường làm việc tại Công ty. Nếu bạn biết cách tổ chức; bố trí phong thủy văn phòng, nó sẽ hỗ trợ đáng kể đến tâm trạng; sức khỏe rồi đến công việc, sự nghiệp, gia đình luôn may mắn và thành công.

Tạo dựng nên một môi trường làm việc theo phong thủy sẽ giúp người ngồi làm việc tiếp nhận được những luồn sinh khí từ vũ trụ. Từ đó mà trở nên minh mẫn trong điều hành công việc; đưa ra những quyết sách đúng đắn giúp gia tăng sự nghiệp nhanh chóng.

Hướng vị trí đặt bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Hướng vị trí đặt bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Theo phong thủy, bàn làm việc của người mệnh Hỏa nên đặt ở các hướng sau: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam. Khi đã chọn được hướng bàn làm việc tốt, người mệnh Hỏa đừng quên việc sắp xếp bàn làm việc sao cho hợp phong thủy:

-Sau lưng có điểm tựa vững chắc mới dễ dàng thăng tiến.

-Khi bố trí bàn làm việc bạn nên ngồi xoay lưng lại với tường hoặc vách chắc chắn; nếu sau lưng có đường đi thì con đường thăng tiến không được ổn định lắm, tinh thần cũng dễ bất an, lo lắng.

-Trước mặt thoáng đãng, tiền đồ rộng mở: Phía trước bàn làm việc cần có khoảng trống rộng rãi; tránh không gian bí bách, nhỏ hẹp, như vậy sẽ dễ thăng quan tiến chức.

-Đối với những người mệnh Hỏa bàn làm việc nên bài trí sao cho: Bên trái và phải bàn làm việc không được có lối đi, vì như vậy sẽ làm cho đường công danh trắc trở.

-Chính diện đối diện với cột trụ, làm việc dễ gặp sai sót: Nếu bàn làm việc của người mệnh Hỏa dối diện với cột trụ thì vận khí sẽ bị chặn đứng, làm việc dễ sai lầm, phán đoán thiếu chính xác.

-Chỗ ngồi cách cửa quá gần, hiệu suất kém: những người mệnh Hỏa có chức vụ càng cao thì càng nên ngồi cách xa cửa ra vào. Vị trí làm việc không nên quá gần cửa ra vào nếu không hiệu suất sẽ không cao.

Màu sắc bàn làm việc

Màu sắc bàn làm việc

Những người mệnh Hỏa thường yêu thích sự sôi động, chủ động và háo hứng; vì thế cuộc sống của họ khá tích cực và sôi nổi. Màu sắc của bản mệnh này thường là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng. Vì vậy văn phòng hay bàn làm việc của họ luôn tràn đầy sức sống và một năng lượng tích cực.

Chất liệu và hình dáng bàn làm việc

Những người mệnh Hỏa nên chọn cho mình chiếc bàn làm việc dạng hình thuôn, dài, với chất liệu gỗ. Đây là kiểu bàn tượng trưng cho, cho hành Mộc, theo phong thủy thì Mộc sinh Hỏa, rất tốt. Đối với kích thước của bàn làm việc, kích thước nên cân xứng với các vật dụng trên bàn cũng như diện tích căn phòng.

Nếu chiếc bàn quá to so với vật dụng sẽ khiến bạn cảm thấy chật chội; nhưng nếu nhỏ quá sẽ lại khiến bạn cảm thấy trống trải. Ngoài ra, nếu bạn là lãnh đạo thì nên chọn bàn làm việc với kích thước lớn hơn của nhân viên; điều này sẽ mang lại nhiều tài lộc cho cấp trên đồng thời thuận lợi hơn trong việc chỉ đạo của mình.

Những vật trang trí cần có trên bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Cây phong thủy

Việc lựa chọn một chậu cây nhỏ phù hợp với bản mệnh là một ý tưởng rất hay. Nó vừa đem lại sự thoáng mát, thoải mái cho không gian, vừa đem lại may mắn cho gia chủ.

Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy có thể được làm từ những chất liệu và màu sắc khác nhau. Qủa cầu đá mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào; bởi nó luôn thu hút linh khí, dưỡng khí của trời đất. Chính vì vậy mà quả cầu đá được xem là biểu tượng cho sự trí tuệ, tài lộc và may mắn.

Tượng linh vật

Tượng linh vật

Với những bàn làm việc không có quá nhiều chỗ trống thì tượng linh vật sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Tượng linh vật mang ý nghĩa xua đuổi tà khí, mang lại may mắn cho gia chủ.

Những điều cần lưu ý về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Về vấn đề trên thì phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa cũng không nên kích hoạt quá nhiều yếu tố Hỏa trong cùng một không gian. Vì vậy, bạn nên bố trí thêm các vật dụng như gương, bể cá để kích hoạt thủy khí. Sự cân bằng này sẽ mang lại may mắn và thuận lợi hơn cho con đường công danh sự nghiệp.

Không gian phía trước bàn làm việc không nên quá bí bách, nhỏ hẹp. Nếu bàn làm việc của người mệnh Hỏa đối diện với cột trụ; thì vận khí sẽ bị chậm lại, làm việc hay gặp sai lầm. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa nhằm thu hút tài lộc và sự may mắn!

Nguồn: Noithatgiavien.com