Bật bí 6 cách chọn chỗ ngồi đem lại nhiều tài lộc, may mắn trong năm 2021

Bật bí 6 cách chọn chỗ ngồi đem lại nhiều tài lộc, may mắn trong năm 2021

25/03/2021 0 Trịnh Huyền 350

Một năm cũ của bạn trôi đi như thế nào? Bạn tìm cách để mang lại tài lộc, may mắn đến với bản thân? Vậy tài lộc may mắn đến với bản thân bạn như thế nào? Cuộc sống của bạn nếu muốn thay đổi đừng quên chọn cho mình chỗ ngồi thật đẹp trong văn phòng làm việc để có nhiều vận may, tài lộc trong năm mới nhé!

Theo các chuyên gia phong thủy, chủ sở hữu cần phải bố trí chỗ ngồi phong thủy văn phòng làm việc quay về hướng tốt sau: Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc. Bên cạnh đó,

Ngoài ra, nếu văn phòng sử dụng bàn làm việc đặt theo các hướng này; điều này sẽ giúp bạn với tinh thần hứng khởi của những người đang làm việc thoải mái, tự tin, tạo bước tiến trong sự nghiệp. Đối với một bản sắc của một người mạnh mẽ, ghế của bàn và ghế đến cửa chính của phong thủy sẽ giúp nhìn thấy tất cả các môi trường xung quanh; xem góc của tất cả các phòng. Điều này là tốt nếu có một bức tường vững chắc để tạo ra sự tự tin đằng sau bàn.

Ngoài ra, chỗ ngồi phong thủy thì bạn cũng nên sử dụng các đồ dùng nội thất văn phòng làm từ kim khí để mang lại sự lưu thông khí, mang lại nhiều vận vay và vượng khí.Những người nên chọn những chiếc bàn vuông hoặc bàn hình chữ nhật có màu trắng nhằm tạo nên cảm giác chững chạc; toát lên vẻ đẹp nghiêm túc và uy nghiêm trong công việc.

Tránh ngồi đối diện với vật nhọn

Khi chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy, nếu bạn đặt bàn làm việc của bạn đối diện với góc bàn nào đó; có thể là góc bàn họp hoặc đối diện với góc sắc nhọn của vách ngăn văn phòng thì hãy thay đổi đi. Bởi ở vị trí này, theo phong thủy tài lộc của bạn sẽ bị triệt tiêu dần dần. Nếu bạn muốn tìm chỗ ngồi văn phòng mang tài lộc năm 2020; chắc chắn đây không phải là một lựa chọn tốt.

Tránh ngồi đối diện với vật nhọn

Tránh ngồi với những hướng quái số

Trong văn phòng làm việc của mình, bạn có thể tính ra hướng quái số cho mình để tránh hướng xấu đó. Khi làm phép tính, vì nam và nữ khác nhau nên khi dùng nhớ “Nam (10-), Nữ (5 +)”.

Bạn hãy lấy 2 số cuối trong năm sinh của mình cộng và rút gọn lại thành một số. Ví dụ người sinh năm 71, lấy 7 + 1=8. Nếu là nam, lấy 10-8=2. Nếu là nữ, lấy 5 + 8=13, rút gọn thành 4. Nếu ghế làm việc của bạn ngồi đối diện với hướng quái số thì tài vận dù có đến cũng nhanh chóng ra đi. Tránh ngồi với những hướng quái số

Chọn chỗ ngồi không đối diện với cửa ra vào, cửa nhà vệ sinh

Khi chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy, bạn cần lưu ý cửa ra vào là nơi có nhiều tạp âm cùng sự phức tạp. Cửa nhà vệ sinh lại là nơi có nhiều tạp khí. Cả hai vị trí này đều chứa nhiều năng lượng xấu. Đây không phải là nơi thích hợp để tài lộc neo đậu. Bạn nên chọn cho mình một góc làm việc yên tĩnh; sạch sẽ để đón nhận những điều may mắn sẽ đến trong năm 2020.

Hãy chọn một điểm tựa vững chắc cho ghế làm việc

Hãy chọn một điểm tựa vững chắc cho ghế làm việc

Nếu bàn làm việc quay mặt vào tường thì công danh của bạn chỉ có lùi chứ không tiến. Nhưng nếu vị trí được quay ngược lại; tức là lưng ghế dựa vào tường thì bạn sẽ có một điểm tựa thật vững chắc.

Phong thủy cho rằng không có hướng nào đẹp bằng hướng: “tựa núi, nhìn sông”. Chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy như thế này; bạn tha hồ đón nhận vận may và tài lộc trong công việc. Con đường công danh sẽ thuận lợi hơn nhiều.

Hãy chọn chỗ ngồi tập trung nhiều ánh sáng

Hãy chọn chỗ ngồi tập trung nhiều ánh sáng

Những nơi sáng sủa, thoáng đãng sẽ là nơi tập trung vận khí tốt. Nếu bạn không thể đón nhận ánh sáng tự nhiên thì hãy chọn cho mình chỗ nào có nhiều ánh đèn. Đừng giấu mình vào góc tối bí ẩn, tài lộc sẽ không bao giờ gõ cửa đâu

Tránh điểm tối kỵ về chỗ ngồi trong văn phòng làm việc

Những vị trí được cho là tối kỵ trong văn phòng làm việc chính là: bàn làm việc đặt dưới xà ngang; bàn làm việc hướng ra cửa sổ hoặc quay lưng vào cửa sổ, tối kỵ ngồi làm việc giữa văn phòng.

Ở những vị trí như thế này, bạn sẽ phải đón nhận rất nhiều những luồng khí giao tranh. Bạn không những không đón được tài lộc mà có thể gặp thêm những điều phức tạp, xui xẻo. Đây chắc chắn không phải cách chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy giúp mang lại tài lộc.

Chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy để đem đến tài lộc cho bản thân; điều quan trọng nhất là vị trí ấy phải đem đến sự thoải mái khi làm việc, chỗ ngồi nên phù hợp với từng cung mệnh và tuổi khác nhau. Với những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn sẽ tìm được vị trí tài lộc trong văn phòng để đón nhận một năm đầy phát đạt!

Nguồn: Hanoioffice.vn